Tư vấn bản vẽ

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại với khoảng sân vườn rộng

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ khách hàng

Xin chào Kiến Trúc Mới!

Tôi có mảnh đất 4.5x30m, muốn được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại, thoáng mát. Tôi muốn xây dựng nhà 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu bao gồm các không gian chức năng như sau: phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ 1 phòng thờ, sân phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn của công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

Tư vấn thiết kế từ Kiến Trúc Mới

Chào Chị!
Kiến Trúc Mới rất vui khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại từ chị. Theo như những thông tin mà chị cung cấp thì chúng tôi nhận thấy mảnh đất của chị khá có ưu thế về chiều sâu vì vậy khoảng sân vườn khá rộng và thoải mái, cùng với đó là việc tăng công năng sử dụng của các phòng sẽ dễ dàng hơn.

Giải pháp thiết kế

tu van thiet ke nha pho hien dai voi khoang san vuon rong

Ở tầng trệt của mẫu tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại này chúng tôi chừa ra 6.5m làm tiểu cảnh sân trước giúp tăng giá trị thẩm mỹ của kiến trúc, đồng thời cũng đem lại sự thoáng mát, tươi mới hơn cho căn nhà, hơn thế nữa nếu sau này có xe hơi, chị có thể tận dụng chỗ này làm gara mà không phải tốn chi phí làm hầm hay gởi xe ở bãi. Phòng khách và bếp được thiết kế liền kề tạo sự cơi nới không gian, mang đến sự tiện lợi, linh hoạt. Cầu thang cũng chính là điểm thông tầng, nó như một sợi giây liên kết các không gian còn lại, đồng thời cũng đem ánh sáng và gió tự nhiên rải đều cho từng phòng. Toilet chung được thiết kế sát cầu thang nhằm tối ưu diện tích, tránh sự lãng phí ở những góc chết trong nhà.

Phòng ngủ rộng rãi có toilet riêng được xây khép kín đảm bảo các công năng cũng như tiện lợi trong sinh hoạt cá nhân. Khoảng chừa 1.8m sân sau có thể trồng cây rau củ, giúp bữa ăn gia đình phong phú hơn.

tu van thiet ke nha pho hien dai voi khoang san vuon rong

Tầng lửng với hai phòng ngủ được bố trí các vật dụng khá tiện nghi như giường, tủ, kệ tivi. Hai khoảng thông tầng như một giải pháp tối ưu giúp giảm nhiệt và tránh sự ngột ngạt vào những ngày hè oi bức.

tu van thiet ke nha pho hien dai voi khoang san vuon rong

Lầu 1 của mẫu tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại này được bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, sân phơi kết hợp với sân thượng.

tu van thiet ke nha pho hien dai voi khoang san vuon rong

Một lần nữa Kiến Trúc Mới xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị dành cho công ty. Bản vẽ còn nhiều thiếu sót, Kiến Trúc Mới mong được hợp tác, trao đổi với chị nhiều hơn để bản vẽ được hoàn chỉnh theo đúng nguyện vọng của chị.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu xây nhà, thiết kế nhà, cải tạo nhà.v..v..cần được tư vấn hay đơn giản là tìm 1 đơn vị uy tín hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

TRỤ SỞ CHÍNH: 103 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

PGD: P1901 - Lầu 19 tòa nhà Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM.
TEL: 08 222 03032 - FAX: 08 222 03030

VPĐD 1: 97 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.
TEL: 083 8160 799 - FAX: 083 8160 798.

VPĐD 2: 03 Carabeen street, Cabramatta Road, NSW 2166 Australia.
TEL: +61 406 577 979 MR Thiện Tâm.

EMAIL: info@kientrucmoi.vn
WEBSITE: www.kientrucmoi.vn

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!

Các tin khác

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3.3X14.4M

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3.3X14.4M
Chào Kiến Trúc Mới!

Tôi được biết đến công ty thông qua các phương tiện truyền thông cũng như là thông qua website: kientrucmoi. vn, thì hiện tại tôi đang cần tư vấn thiết kế nhà với diện tích 3.3x14.4m dự định xây dựng với qui mô 1 trệt, 3 lầu và sân thượng bao gồm các không gian chức năng như: phòng kinh doanh, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng ngủ, phòng thờ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 4M

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 4M
Chào Kiến Trúc Mới!

Hiện tại, tôi có mảnh đất xéo dự định xây nhà với qui mô 1 trệt, 2 lầu và sân thượng bao gồm các không gian chức năng: phòng mạch, phòng trông coi trẻ, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng ngủ, phòng thờ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quí công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2.9X10M

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2.9X10M
Chào Kiến Trúc!

Hiện tại, tôi có mảnh đất với diện tích 2.9x10m dự định xây nhà với qui mô 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và sân thượng với các không gian: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quí công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 6X17.2M

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 6X17.2M
Chào Kiến Trúc Mới!

Hiện tại, tôi có mảnh đất với diện tích 6x17m dự định xây nhà với quy mô 1 trệt, 2 lầu bao gồm các không gian chức năng: phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quí công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT, 1 LẦU THOÁNG MÁT VÀ HIỆN ĐẠI

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT, 1 LẦU THOÁNG MÁT VÀ HIỆN ĐẠI
Chào Kiến Trúc Mới!

Tôi có mảnh đất xéo dự định xây nhà với qui mô 1 trệt, 1 lầu, sân thượng và chừa sân sau 1m bao gồm các không gian chức năng: gara, phòng máy, phòng khách, phòng bếp+ăn và 3 phòng ngủ. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4.5X19M KẾT HỢP VỚI TRUNG TÂM TẬP YOGA

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4.5X19M KẾT HỢP VỚI TRUNG TÂM TẬP YOGA
Chào Kiến Trúc Mới!

Tôi có mảnh đất với diện tích 4.5x19m dự định xây nhà với qui mô 1 trệt, 1 lầu và 1 sân thượng bao gồm các không gian chức năng: trung tâm tập Yoga, phòng khách, phòng bếp+ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng giặt phơi. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 70M2

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 70M2
Chào Kiến Trúc Mới!

Hiện tại, tôi có mảnh đất với diện tích 70m2 dự định xây nhà với quy mô 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu bao gồm các không gian chức năng: chỗ để xe, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ và phòng thay đồ. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT, 1 LẦU

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT, 1 LẦU
Chào Kiến Trúc Mới!

Hiện tại, tôi có mảnh đất xéo dự định xây nhà 1 trệt, 1 lầu bao gồm các không gian chức năng: nơi để xe, phòng khách, phòng bếp+ăn và 4 phòng ngủ. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4.1X21M

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4.1X21M
Chào Kiến Trúc Mới!

Tôi có mảnh đất với diện tích 4.1x21m dự định xây nhà 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng chừa sân trước 5.4m bao gồm các không gian chức năng: kho, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng giải trí và 2 phòng ngủ. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT, 4 LẦU VỚI 2 PHƯƠNG ÁN KHÁC NHAU

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT, 4 LẦU VỚI 2 PHƯƠNG ÁN KHÁC NHAU
Chào Kiến Trúc Mới!

Tôi có mảnh đất với diện tích 4.7x20.9m dự định xây nhà 1 trệt, 4 lầu bao gồm các không gian chức năng: gara, phòng giúp việc, phòng khách, phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng đọc sách, phòng giặt phơi và sảnh tập thể dục. Rất mong nhận được sự tư vấn từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.