Truyền thông

Cảm nhận của khách hàng

(ÔNG) PHẠM QUANG TRƯỜNG

(ÔNG) PHẠM QUANG TRƯỜNG

Cũng như bao nhiêu người khi mà xây dựng ngôi nhà cho chính mình, tôi cũng lên mạng tìm hiểu những công ty thiết kế khác nhau và biết được Kiến Trúc Mới, qua vài lần gặp gỡ với KTS, vợ chồng tôi đã chính thức quyết định chọn Kiến Trúc Mới làm nơi để mà thực hiện ngôi nhà mơ ước của chính mình.
5*/5*
(ÔNG & BÀ) NGUYỄN THỊ NHUNG

(ÔNG & BÀ) NGUYỄN THỊ NHUNG

Trong thời gian chuẩn bị làm nhà mình rất lo lắng và tìm hiểu trên website công ty, youtube và qua mọi người giới thiệu trên VTV3 mình thấy có công ty Kiến Trúc Mới. Tôi thấy phong cách kiến trúc của các bạn rất phù hợp với mình sau quá trình tìm hiểu rất nhiều các website. Người trẻ thì thích phong cách hiện đại.Trong quá trình làm việc các bạn kỹ sư, kiến trúc sư và phòng hành chính rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mình chúc công ty phát triển, nhiều mối làm ăn ở Vũng Tàu. Xin hết!
5*/5*
(BÀ) TRẦN THỊ THANH TRINH

(BÀ) TRẦN THỊ THANH TRINH

Vừa qua công ty Kiến Trúc Mới có thiết kế cho tôi căn nhà phố ở địa chỉ số 58/51/36 phan chu trinh, P.24, Quận Bình Thạnh, bao gồm bản vẽ kiến trúc - nội thất. Trong quá trình làm việc với công ty, tôi khá hài lòng với cách làm việc và phong cách thiết kế của công ty, những yêu cầu tôi đưa ra cũng như vấn đề phong thủy đều được đảm bảo. Khi có ý kiến hay nhận được góp ý từ tôi thì các nhân viên bên công ty đều hỗ trợ kịp thời và khá nhiệt tình. Cảm ơn công ty rất nhiều, và hi vọng có thể tiếp tục hợp tác với công ty trong quá trình thi công.
5*/5*

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự hiện đại này được bao phủ bởi màu trắng tinh khôi kết hợp với ánh sáng vàng làm toát lên vẻ sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng
Đơn giá thiết kế
Đơn giá thi công phần thô
Đơn giá nhận thầu trọn gói

Thi công xây dựng

Thi công nội thất

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ CHÚ DŨNG Q9

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ CHÚ DŨNG Q9

Chủ đầu tư: Chú Dũng
Địa chỉ công trình: Khu dự án Megar Tham Điền, Q.9.
Thiết kế: KTS Phan Bảo Huy & cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn, Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI

Sửa nhà - Cải tạo

HƯỚNG DẪN 10 KIỂU TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP MẮT

HƯỚNG DẪN 10 KIỂU TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP MẮT

Màu sắc là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong việc làm đẹp nhà, từ việc sử dụng màu cho những bức tường, đồ nội thất hay phụ kiện... Nhưng để màu sắc không gây mất thẩm mỹ cho nhà thì không phải ai cũng biết làm đúng cách.
KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ CŨ CỰC HAY

KINH NGHIỆM CẢI TẠO NHÀ CŨ CỰC HAY

Với kinh nghiệm Thiết Kế và Thi Công chuyên nghiệp nhiều thể loại công trình, KIẾN TRÚC MỚI muốn chia sẽ một số kinh nghiệm cải tạo nhà, hi vọng ít nhiều giúp được bạn.

Công trình hoàn thiện

HOÀN THIỆN NHÀ CHỊ NGA

HOÀN THIỆN NHÀ CHỊ NGA

Chủ đầu tư: Chị Nga
Địa Chỉ: Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.
Thiết Kế: KTS. Phan Bảo Huy & Cộng sự.
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng KIẾN TRÚC MỚI.

Hoạt động công ty

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NHÀ CHỊ TRANG

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NHÀ CHỊ TRANG

Ngày 22/06/2017 vừa qua, GĐ. KTS. Phan Bảo Huy đã đến và ký hợp đồng thiết kế tại nhà chị Trang. Cũng trong buổi ký hợp đồng, chúng tôi có dịp chụp lại tấm hình lưu niệm cùng chị.
KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NHÀ CHỊ DUNG

KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ NHÀ CHỊ DUNG

Ngày 06/06/2017 vừa qua, chị Dung đã đến VPĐD tại 97 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú để ký hợp đồng chính thức với Kiến Trúc Mới . Cũng trong buổi ký hợp đồng, KTS. Huỳnh Ngọc Hiếu có dịp chụp lại tấm hình lưu niệm cùng chị.
KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NHÀ ANH TRÍ

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NHÀ ANH TRÍ

Ngày 02/06/2017 vừa qua KTS. Phan Bảo Huy đã đến và ký hợp đồng thi công nhà anh Trí ở quận 12 sau khi đã ký hợp đồng thiết kế. Cũng trong buổi ký hợp đồng, chúng tôi có dịp chụp lại tấm hình lưu niệm cùng anh.
KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NHÀ ANH THẠNH

KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG NHÀ ANH THẠNH

Ngày 29/05/2017 vừa qua anh Thạnh đã đến công ty để ký hợp đồng thi công sau khi đã ký hợp đồng thiết kế vào ngày 18/04/2017. Cũng trong buổi ký hợp đồng, KTS. Phan Bảo Huy có dịp chụp lại tấm hình lưu niệm cùng anh.

Tin tức

Tư vấn

Tư vấn thiết kế nhà 4x18m với không gian mở

Tư vấn thiết kế nhà 4x18m với không gian mở

Tôi muốn nhờ công ty tư vấn thiết kế nhà 4x18m với các không gian chức năng như: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân thượng. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ công ty. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

Đối tác chính

VTV3
HTV7
THVL1
Tạp chí Nhà Đẹp
Viet Ceramics
Holcim