Tin tức

Thiết kế nhà 30m2 đầy đủ công năng thoáng mát

Trong thiết kế nội thất, việc bố trí những không gian lớn hiện đại, đầy đủ tiện nghi và công năng là một điều không quá khó khăn. Tuy nhiên với những không gian nhỏ hẹp mà vẫn có thể bố trí đầy đủ công năng thì rõ ràng cần rất nhiều sự sáng tạo. Thiết kế nhà 30m2 dưới đây là 1 minh chứng cụ thể.

Căn nhà có vỏn vẹn diện tích 30m2 nhưng KTS đã biến hóa nó thành 1 căn hộ tiện nghi nhờ cách bố trí hợp lý cộng hưởng với sự hỗ trợ của nội thất đa năng. Không gian phòng khách nhỏ nhưng rất gọn gàng, đồ nội thất được bố trí ngăn nắp. Hệ thống tủ kệ âm tường phát huy tác dụng tối đa của nó, màu sắc trung tính giúp đánh lừa thị giác người nhìn và cơi nới không gian. Khung cửa sổ lớn với view rộng giúp không gian tuy nhỏ mà khá thoáng mát.

Như bạn có thể thấy, với thiết kế nhà 30m2 này mọi chức năng sinh hoạt của gia chủ đều được sắp đặt trong một căn phòng lớn duy nhất. Đó là không gian sinh hoạt gồm có khu vực ghế ngồi thư giãn, bàn làm việc, phòng ăn và bếp. Tất cả trong một, được phân định rạch ròi và thuận tiện.

Cách bài trí của thiết kế nhà 30m2 rất thực tế và những chủ nhân của nó cảm thấy vô cùng hài lòng. Phòng chính là khu vực sinh hoạt chung rộng lớn, nơi gia chủ có thể gặp gỡ bạn bè, trò truyện và giải trí. Ngoài ra còn có các tùy chọn phân chia căn phòng thành các khu vực chức năng nhỏ, riêng tư hơn.

Phương án bài trí nội thất này tạo ra ấn tượng cho mọi người về một không gian rộng rãi hơn so với thực tế. Bên cạnh đó, căn hộ cũng sử dụng đồ nội thất đa chức năng và các phụ kiện trang trí đầy khéo léo. Vấn đề không gian lưu trữ được giải quyết hoàn hảo nhờ một lượng lớn các tủ, kệ ẩn thông minh.

(Theo khám phá)

Các tin khác