Tin tức

30 mẫu thiết bị phòng tắm độc đáo

Chậu rửa có thể thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, từ chậu bát tròn với đáy nông, lỗ thoát nước ở giữa truyền thống. Kiểu cách của chậu rửa từ đó được phá cách một cách ấn tượng và độc đáo. ArchiNews.vn xin tổng hợp 30 mẫu chậu rửa giành cho phòng tắm được thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường.

Đây là chậu và vòi nước cho phòng tắm thanh lịch, đáy chậu làm bằng kính khắc. Tạo nên một hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.

Dạng hữu cơ này làm từ nhựa rắn - dáng thìa. Sản phẩm chị em cùng loại - bồn tiểu, từng đoạt giải thưởng. Mô phỏng hình dáng một giọt nước.

Sản phẩm của Philips này tích hợp thớt và chậu rửa làm một thành khu vực chuẩn bị liền mạch trong nhà bếp.

Vòi rửa dạng viên sỏi không đều xếp chồng lên nhau. Kết hợp với chậu rửa trắng nhẹ nhàng, tạo thành một bộ sản phẩm thiết bị phòng tắm tinh tế.

Điểm nhấn một hố trũng màu xanh trên nền trắng phẳng tối giản về kiểu cách.

Một bồn rửa làm từ Cristalplant - đó vật liệu sinh thái đầu tiên có nguồn gốc từ thực vật kết hợp với các khoáng chất trơ tự nhiên với độ tinh khiết tuyệt đối tạo nên bề mặt rắn chắc.

Bo viền nét tạo cảm giác hình khối treo lơ lững giữa không trung, với nước thải biến mất vào sự gắn kết tinh tế.

‘Wing’ là một bồn rửa treo tường vững chắc, hình dáng mượt mà kéo dài ra theo hai hướng, với mặt phẳng nằm ngang tạo thành kệ trang điểm, và tầm dọc như là ánh sáng trang trí.

Chậu rửa ‘Eaux Eaux’ hoặc ‘Water Water’ khi nước được xả ra sẽ như là những cơn sóng.

Một thiết kế cho bộ thiết bị vệ sinh gồm: chậu rửa mặt, bồn cầu và khay tắm vòi sen làm từ gỗ thông rắn.

Một đường liên tục tạo nên phòng tắm độc đáo, mặt chậu rửa và bồn tắm bằng thủy tinh được kết nối với nhau. Hoặc vòi sen trong phòng tắm ở phía ngoài độc lập với bồn tắm.

Thiết kế rất ấn tượng, nhưng thực sự không thuyết phục. Bởi bạn chắc chắn không thể đánh răng trong khi bồn tắm đang xả đầy nước.

Thiết kế này thực tế hơn một chút, tuy nhiên nếu một người đang tắm còn người kia đang dùng chậu rửa thì thật bất tiện cho người đang tắm vì bị nước lạnh bắn vào người.

Về cơ bản, cùng một khái niệm tái sử dụng nước thải từ chậu rửa để cung cấp cho bồn cầu nhưng được thiết kế thanh lịch hơn.

Một chậu rửa thấp.

Đơn giản là đẹp

Chậu rửa trong suốt.

Một vẻ đẹp từ gỗ.

Bộ sưu tập "Water Jewels" từ VitrA.

Một bản đồ nước.

Bộ phim LED

Đường cong sáng tạo.

Vòi cho chậu rửa

Chậu rửa bằng kính.

Kính nghệ thuật.

Điều này sẽ rất tốt cho việc bảo tồn nước.

Một ý tưởng thiết kế giúp người sử dụng có ý thức tiết kiệm nước khi sử dụng

Một thiết kế cho tương lai

Các tin khác

Có nên dùng giấy hay vải dán thay sơn tường?

Có nên dùng giấy hay vải dán thay sơn tường?
Gia đình tôi đang hoàn thiện nhà. Ban đầu chúng tôi định sơn nước nhưng lại thấy cửa hàng bán giấy và vải dán tường hoa văn rất đẹp.

Tôi băn khoăn không biết nên chọn vật liệu nào để trang trí bề mặt tường bên trong nhà, đảm bảo bền, đẹp và khoảng 2 năm mới phải tân trang nhà một lần. (Quỳnh)