Cảm nhận KH

(ÔNG) MAI VĂN DỤNG

Để khách hàng hài lòng về cách làm việc của mình đòi hỏi chúng tôi phải trang bị đầy đủ năng lực tư vấn thiết kế tiêu chuẩn và cách làm việc thật tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong công việc dù là nhỏ nhất và đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. Ngày 30/11/2019 trong ngày bàn giao nhà, Kiến Trúc Mới đã có một buổi ghi hình để phản ánh cảm nhận của khách hàng ngay tại chính ngôi nhà của chú Dụng.

- Chủ đầu tư: (Ông) Mai Văn Dụng.
- Địa chỉ công trình: Phú Nhuận, TP.HCM.
- Loại hình công Trình: Nhà phố.

Hình ảnh 3D ngoại thất

Công trình hoàn thiện

Xin các bạn cùng lắng nghe chia sẻ thực tế của chú Dụng qua video clip.

 

Trong đoạn video clip chú Dụng có chia sẻ cảm nhận của mình về Kiến Trúc Mới như sau: "Ngay khâu từ đầu thiết kế thì chú đã rất là thích rồi. Chú đã mời công ty đến để mà làm việc với chú thì chú đã rất thích, cái đó không bàn nữa. Vấn đề về thiết kế, kỹ thuật, phòng ốc, công năng thì ok. Chú nhất trí, rất là tốt. Trong quá trình làm việc thì cũng có một số vấn đề không khớp như: giám sát, đội thợ này kia nó không làm được theo ý muốn của mình. Cũng có xảy ra những cái không mong muốn. Nhưng mình đã kịp thời giải quyết và có sự đồng cảm của chủ đầu tư và công ty. Điều quan trọng nhất là kết quả mình vẫn có nhà để ở, vẫn đạt được như những thiết kế ban đầu, không bị thay đổi đó là cái mà chú mong muốn nhất. Chú chỉ mong sau này điều mà chú quan tâm là vấn đề bảo hành, bảo trì. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì công ty giải quyết càng nhanh càng tốt giúp chú. Hiện tại đến đây thì ok rồi. Cảm ơn công ty rất nhiều đã giúp cho cô chú có một cái nhà khang trang, sạch đẹp và đúng như mong muốn ban đầu. Chú chẳng biết nói gì hơn là cảm ơn thôi nha".

  • Xem thêm hình ảnh 3D ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố của chú Dụng TẠI ĐÂY
  • Xem thêm hình ảnh 3D ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố của chú Dụng TẠI ĐÂY

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Kiến Trúc Mới là nơi quy tụ các KTS giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo cho ra đời các sản phẩm thật sự khác biệt và độc đáo!
Bạn đã sẵn sàng cùng Kiến Trúc Mới biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

CHẮC HẲN BẠN SẼ BỰC BỘI KHI MẤT TIỀN MÀ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ MONG ĐỢI ->100% HÀI LÒNG KHI BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC MỚI!!!
HÃY BẮT ĐẦU LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!!!.

Các cảm nhận khác

(BÀ) NGUYỄN THỊ BẠCH LAN

(BÀ) NGUYỄN THỊ BẠCH LAN

" Thật ra, nhìn chung thì công ty xây dựng công trình rất là tốt, vật tư thì đảm bảo đúng như đã cam kết. Có một số điều nhỏ nhặt như là cầu thang, cửa thì các em phải để ý hơn. Nhưng mà được cái là khi chị có ý kiến gì thì công ty cũng rất là đồng ý sửa đổi và cho người tới làm nhanh chóng. Nói chung là chị rất hài lòng. Về mặt thiết kế thì đúng như cái mong muốn của chị. Ngoài ra, thì chị thấy bên thiết kế và thi công cũng chưa thống nhất với nhau. Ví dụ như cái bếp nhà chị phải sửa lại một số cái mặc dù chị đã đưa một số phụ kiện trước đó rồi. Khi mà làm ra không đúng thì tụi em vẫn rất là vui vẻ để sửa lại, cái đó thì không có tính tiền chị nhưng hơi tiếc. Vậy thì giữa bên thi công và thiết kế chưa được ăn ý với nhau lắm. Nhất định chị sẽ giới thiệu cho những người bạn của chị nếu ai có nhu cầu xây nhà. Ngoài ra, chị có gì góp ý là bên em đều sửa đổi ngay. Chị sợ nhất là khi thi công chất liệu không có đúng như cam kết ban đầu nhưng tụi em vẫn đảm bảo, trước khi có gì thì tụi em đều hỏi khách hàng. Quan trọng là tụi em uy tín, chất lượng là quan trọng nhất còn những cái chị góp ý chỉ là nhỏ thôi, tụi em chỉ có cải thiện thêm thôi. Cái nền tảng của một công ty để mà có uy tín hay không thì nó là như vậy thì tụi em đã có rồi đó".
5*/5*
(BÀ) NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

(BÀ) NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

"Thực ra là lúc chị tìm kiếm đơn vị xây nhà cho mình thì chị cũng kiếm ở trên mạng thôi. Nhưng khi đến công ty Kiến Trúc Mới được giới thiệu về một số công trình đã xây, chị nhìn khá là ưng. Khi làm việc với đội ngũ thiết kế các bạn cũng tận tình, nhiệt tình nắm bắt được ý của chủ nhà. Nói chung chị thấy thiết kế cũng khá là hợp lý. Với diện tích đất của chị cũng không quá rộng nhưng chị nghĩ là hợp lý và đến lúc xây dựng thì nhìn chung đội ngũ của bên em thì nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và chuyên môn. Khi mà xây xong chị cũng khá ưng về ngôi nhà, nó khá là tương đồng với thiết kế nhìn cũng rất là đẹp. Có điều là những người sau này nếu mà muốn quan tâm thì chị nghĩ là cũng nên tìm đến Kiến Trúc Mới là một địa chỉ tương đối tin cậy. Tuy nhiên, trong quá trình làm thì vẫn còn một số vấn đề không thể hoàn hảo được thì nên có một sự quan tâm sâu sát với chủ nhà để quá trình thi công được kết quả như ý hơn. Nói chung cảm ơn Kiến Trúc Mới đã theo sát từ suốt quá trình thiết kế cho đến hoàn thiện và quan tâm đến ngôi nhà kể cả sau khi chủ nhà đã chuyển vào. Xin cảm ơn."
5*/5*
(ÔNG) HOÀNG HẢI ĐĂNG

(ÔNG) HOÀNG HẢI ĐĂNG

"Về phía công ty thì trong quá trình xây dựng cũng có một số vấn đề khi mình đưa ra thì công ty đều có hướng giải quết rất là tốt. Đưa ra những phương án, biện pháp giải quyết kịp thời. Về phía mình với cả gia đình hiện tại thì vẫn tin tưởng khi ký hợp đồng với công ty trong thời gian ngắn nhất. Điều khiến cho mình hài lòng ở đây là bộ phận giám sát, kỹ sư giám sát có thể nói là kỹ. Đơn giản như là những sắt thép bên chỗ nhà thầu khi thi công bị sai sót thì đều bắt tháo gỡ ra làm lại. Ngoài ra, còn một số những thứ như mình không thể biết được trong nghề như tường xây như thế nào đó bị cong, bị vênh chút gì đó thôi thì bên công ty phát hiện rất kịp thời và kêu thợ chỉnh sửa lại. Nên đến giờ này chỉ muốn nói là cảm ơn công ty, cảm ơn tất cả các anh chị, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã giúp mình có một căn nhà đến bây giờ mình nghĩ rất là vui. Một lần nữa xin cảm ơn."
5*/5*
(ÔNG) MỤC SƯ HƠN

(ÔNG) MỤC SƯ HƠN

"Tôi có lời cảm ơn Ban giám đốc đã làm xong ngôi nhà cho Mục sư Hơn. Tôi cũng đại diện gia đình chân thành cảm ơn Ban giám đốc rất nhiều. Trong quá trình xây dựng thì ngôi nhà rất đẹp và ok. Tôi xin hết."
5*/5*
(ÔNG) VĨNH DUY - Đại diện phát ngôn cho Lê Thị Bê La

(ÔNG) VĨNH DUY - Đại diện phát ngôn cho Lê Thị Bê La

"Thật ra, trước tiên tôi có lời cảm ơn đến công ty Kiến Trúc Mới đến ngày hôm nay đã cho tôi một căn nhà thực sự quá sức tưởng tượng, rất là hài lòng. Trước khi làm việc với công ty Kiến Trúc Mới thì tôi có tìm hiểu rất nhiều công ty ở trên mạng, nhưng mà tôi đã chọn công ty Kiến Trúc Mới đến giờ phút này tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn đúng đắn của gia đình tôi. Qua thời gian làm việc với giám đốc cũng như tất cả nhân viên công ty Kiến Trúc Mới, tôi cảm nhận được họ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và ngôi nhà mà tôi có hiện nay thì rất là ưng ý. Tôi rất cảm ơn đến KTS. Phan Bảo Huy đã thiết kế và bên cạnh đó cũng còn những vật dụng rất là tận tâm, từng chiếc gối nhỏ cho đến tất cả những vật dụng trang trí trong gia đình tôi, tôi cảm thấy thật sự rất hài lòng. Thực ra mà nói thì trong xây dựng thì chắc chắn rằng giữa công ty và chủ nhà cũng có những trục trặc nhỏ xảy ra, nhưng tất cả đều đã được bôi trơn giải quyết một cách ổn thỏa, những việc đó thì nó không có đáng kể và hai bên đã giải quyết vấn đề ổn thỏa và tốt đẹp. Và chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho những người thân trong gia đình trước và những người bạn bè gần xa của tôi nếu có nhu cầu thiết kế và xây dựng, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu công ty Kiến Trúc Mới. Xin chân thành cảm ơn công ty Kiến Trúc Mới rất nhiều đã mang đến một ngôi nhà mơ ước cho gia đình tôi".
4.5*/5*
(ÔNG) TRẦN QUANG ĐIỆP

(ÔNG) TRẦN QUANG ĐIỆP

"Ngay lúc đầu anh cũng đã tham khảo rất nhiều công ty rồi, anh thấy những hình ảnh quảng bá và thi công của Kiến Trúc Mới nhìn rất thiện cảm. Từ đó mình xúc tiến dù là công trình của mình không phải là lớn nhưng cho đến ngày hôm nay anh thấy cũng hoàn thiện nhiều chỉ còn những cái lặt vặt thôi. Dù sao anh rất cảm ơn công ty và anh em đã giúp anh hoàn thiện một căn nhà đẹp như ngày hôm nay. Ngoài ra thì anh thấy mẫu mã của công ty rất là đẹp. Chỉ mong là công ty sẽ ngày càng phát triển tốt hơn, có những sản phẩm đẹp hơn cho xã hội. Cuối cùng anh cũng gửi lời cảm ơn đến Huy rất nhiều".
5*/5*